Hàn định vị và cung cấp dịch vụ mob/demob

PMS là một nhà cung cấp các dịch vụ hàn định vị, mob/demob rất được ưa chuộng tại cảng PTSC Vũng Tàu. Với một xưởng chế tạo nằm rất gần với Cảng PTSC, chúng tôi có thể cung cấp dịch vụ tới khách hàng suốt 24 giờ mỗi ngày và 7 ngày mỗi tuần. Việc đã từng thi công hàn định vị cho rất nhiều tàu biển và các công trình khác cho phép chúng tôi xây dựng một đội ngũ giàu kinh nghiệm sẵn sàng cung cấp đến khách hàng những  dịch vụ toàn diện nhất.

Trong việc thi công chúng tôi đảm bảo cung cấp đến khách hàng một đội ngũ làm việc nhiều kinh nghiệm, có đầy đủ chứng chỉ nghề.
 

Ngoài dịch vụ hàn định vị chúng tôi còn cung cấp đến khách hàng những dịch vụ tổng thể cho việc mob/demob thiết bị như: hàn, cắt, cẩu và vận chuyển hàng hóa, kiểm tra mối hàn...


Công ty chúng tôi có đầy đủ các thiết bị để phục vụ cho công việc như: máy hàn, máy cắt, máy mài, máy phát điện, chai oxy, các loại đồng hồ đo.... Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp cả xe nâng, xe cẩu, xe tải chở hàng, container... khi khách hàng có yêu cầu.

Bài viết liên quan

  • Chế tạo các thiết bị cơ khí